logo

Ladymarketonline.com 1เป็นเว็บไซต์ลงประกาศสินค้าที่เกี่ยวกับแฟชั่นต่างๆ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ความสวยความงาม อื่นๆ (ตามหมวดหมู่ที่ระบุไว้)  สินค้านอกเหนือจากหมวดหมู่ที่กำหนด กรุณาลงประกาศในหมวดหมู่ "สินค้าอื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวด" เท่านั้นค่ะ

นื่องจากพบว่ามีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียว เป็นจำนวนมาก   ดังนั้นหากตรวจพบ ต้องขอลบออกนะค่ะ  เพราะการลงประกาศซ้ำกันมากๆ ไม่เป็นผลดีต่ออันดับประกาศของท่านเอง ขอให้ใช้วิธีการเลื่อนประกาศแทนนะค่ะ


กฎการโพสประกาศ

1. ขอความร่วมมือในการโพส ให้ตรงหมวดหมู่  สินค้าที่โพสไม่ตรงหมวด จะลบออกทันที่ค่ะ
2. กรุณาอย่าโพสประกาศสินค้าที่ผิดกฎหมาย สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ สินค้าที่ส่อไปในทางลามกอนาจาร เช่น หนังโป๊  เว็บ
การพนัน  สินค้าเกี่ยวกับ Amazon
3. ห้ามประกาศขายสินค้าประเภทอาหารและยาที่ไม่ได้รับการรับรองจาก อ.ย. เช่น ยานอนหลับ  ห้ามโพสสินค้าขายตรง MLM ทุกกรณี หากมีปัญหาโปรดติดต่อ Downlineของท่านให้ลบประกาศด้วยตนเอง

4. หากทำผิดกฎ ข้อ 2 และ 3 ทางเราจะแจ้งต่อ ICT เพื่อดำเนินการต่อไป
5. ทางเรามีสิทธิ์ตรวจสอบ แก้ไข หรือลบประกาศ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6. ladymarketonline.com  เป็นแต่เพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศ โฆษณาสินค้าเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับสินค้า หรือบริการที่ผู้ประกาศ ได้ประกาศไว้ในเว็บไซต์นี้แต่อย่างใด ฉะนั้นหากเกิดปัญหาระหว่างผู้ซื้อ ผู้ขาย ทาง ladymarketonline.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น  ดังนั้นผู้ซื้อ จำต้องตรวจสอบตัวสินค้า และหรือบริการนั้นๆ ให้แน่ใจเสียก่อนที่จะตกลงซื้อขาย
7. ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก  จะเก็บไว้เป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยต่อบุคคลภายนอก เว้นเสียแต่ถูกร้องขอจากหน่วยงานที่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย ให้เปิดเผยข้อมูลเหล่านั้น เนื่องจากมีการกระทำที่ขัดต่อข้อกฎหมาย  ซึ่งเป็นเหตุให้ทางเราจำเป็นจะต้องให้ความร่วมมือกับองค์กรเหล่านั้น ในการเปิดเผยข้อมูลของสมาชิกที่กระทำผิด
8. ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกหรือหยุดให้บริการ ระบบสมาชิกเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
9.ย้ำห้ามลงประกาศสินค้า MLM หากมีปัญหาในเรื่อง อ.ย. หรือเรื่องใดๆก็ตามให้ท่านติดต่อกับพนักงานขาย ดาวไลน์ของท่านเพื่อทำการลบออกจากระบบด้วยตนเอง เพราะเราคือผู้ให้บริการฟรี !!!!

Ladymarketonline.com มีส่วนที่ให้บริการ 2 ส่วนด้วยกัน คือ
1. เว็บโพสประกาศ 
2. เว็บบอร์ด


การแก้ไขและเลื่อนประกาศ

1. สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิก เมื่อลงประกาศเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีรหัสสำหรับใช้ในการแก้ไขประกาศ ท่านจะต้องจดจำรหัสนั้นไว้ เพื่อใช้แก้ไขประกาศค่ะ
 * ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิก ไม่สามารถเลื่อนประกาศได้

2. สำหรับสมาชิก สามารถแก้ไขและเลื่อนประกาศได้   2 วิธี
      1. เข้าไปที่ประกาศ ใส่รหัสที่ท่านกำหนดไว้ตอนลงประกาศ  คลิกเลือกแก้ไข,ลบ หรือเลื่อนประกาศ

                       
     2. เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ให้เข้าไปที่ "ข้อมูลส่วนตัว" (อยู่มุมขวาด้านบน)   ตรงเมนูด้านซ้ายมือ ไปที่ ข้อมูลสถิติ>สินค้าที่ลงในระบบ  แล้วคลิกที่ปุ่ม "แก้ไข" หรือ "ลบ" 
เข้าไปที่ประกาศ ใส่ code และ submit  เพียงเท่านี้ประกาศก็จะขึ้นไปอยู่ด้านบนทันทีค่ะ


        

 

3.  รูปที่โพสควรจะมีขนาดไม่น้อยกว่า 200 pixels.....

Ladymarketonline.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการนั้นๆ ก่อนทำการซื้อขายใดๆ กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจก่อนค่ะ
© 2011 ladymarketonline ลงประกาศฟรีสินค้าแฟชั่น
พบเห็นประกาศผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ gonefives@gmail.com